กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2901
ชื่อเรื่อง: | การทำบริสุทธิ์ และศึกษาคุณลักษณะของเลคตินจากถั่วฝักยาว |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Purification and characterization of lectin from vigna susquipedalis |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ทรงศักดิ์ แสงศิริ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี) |
คำสำคัญ: | ถั่วฝักยาว |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ชีวเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2901 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 328 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
242747.pdf | 1.5 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242747_bibli.pdf | 140.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242747_ch5.pdf | 101.21 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242747_ch4.pdf | 135.8 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242747_ch3.pdf | 380.21 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242747_ch2.pdf | 173.88 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242747_ch1.pdf | 427.23 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242747_con.pdf | 129.3 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242747_ab.pdf | 115.05 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242747_ti.pdf | 57.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น