กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2901
ชื่อเรื่อง: การทำบริสุทธิ์ และศึกษาคุณลักษณะของเลคตินจากถั่วฝักยาว
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Purification and characterization of lectin from vigna susquipedalis
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ทรงศักดิ์ แสงศิริ
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาชีวเคมี
คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
คำสำคัญ: ถั่วฝักยาว
วันที่เผยแพร่: 2547
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ชีวเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2901
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:328 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
242747.pdf1.5 MBAdobe PDFดู/เปิด
242747_bibli.pdf140.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
242747_ch5.pdf101.21 kBAdobe PDFดู/เปิด
242747_ch4.pdf135.8 kBAdobe PDFดู/เปิด
242747_ch3.pdf380.21 kBAdobe PDFดู/เปิด
242747_ch2.pdf173.88 kBAdobe PDFดู/เปิด
242747_ch1.pdf427.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
242747_con.pdf129.3 kBAdobe PDFดู/เปิด
242747_ab.pdf115.05 kBAdobe PDFดู/เปิด
242747_ti.pdf57.7 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น