Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2826
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศิริเพ็ญ สุพรรณen_US
dc.date2545en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:47:30Z-
dc.date.available2010-05-06T05:47:30Z-
dc.date.issued2545en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2826-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อนามัยสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545en_US
dc.format(14) 122 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิ, แผนผังen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectการปนเปื้อนในอาหารen_US
dc.subjectการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมen_US
dc.subjectอาหารสำหรับผู้ป่วยen_US
dc.titleการพาสเจอไรส์อาหารทางสายให้อาหารในโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เพื่อควบคุมคุณภาพตามหลักการ HACCPen_US
dc.title.alternativePasteurization of enteral tube feeding in Songklanagrind hospital for quality control according to HACCP principleen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมen_US
dc.contributor.departmentคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม (อนามัยสิ่งแวดล้อม)-
Appears in Collections:820 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
222670_app.pdf282.86 kBAdobe PDFView/Open
222670_bibli.pdf99.14 kBAdobe PDFView/Open
222670_ch4.pdf76.31 kBAdobe PDFView/Open
222670_ch3.pdf135.66 kBAdobe PDFView/Open
222670_ch2.pdf276.75 kBAdobe PDFView/Open
222670_ch1.pdf331.97 kBAdobe PDFView/Open
222670_con.pdf330.93 kBAdobe PDFView/Open
222670_ab.pdf96.29 kBAdobe PDFView/Open
222670_ti.pdf33.74 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.