กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2786
ชื่อเรื่อง: | ศักยภาพของน้ำลายในการปรับลดสภาวะความเป็นกรดของอาหารที่มีฤทธิ์กัดกร่อน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Salivary potential to neutralize an erosive diet. |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ธนบดี เพียงปราชญ์ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก คณะทันตแพทยศาสตร์ (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก) |
คำสำคัญ: | ฟัน การสึกกร่อน;ฟัน การดูแลและสุขวิทยา;ฟัน โรค |
วันที่เผยแพร่: | 2549 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2786 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 660 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
285981_app.pdf | 685.1 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285981_bibli.pdf | 69.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285981_ch5.pdf | 44.6 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285981_ch4.pdf | 69.85 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285981_ch3.pdf | 210.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285981_ch2.pdf | 115.67 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285981_ch1.pdf | 152.68 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285981_con.pdf | 60.22 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285981_ab.pdf | 71.32 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
285981_ti.pdf | 160.61 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น