สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
ศักยภาพของน้ำลายในการปรับลดสภาวะความเป็นกรดของอาหารที่มีฤทธิ์กัดกร่อน 102

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

กุมภาพันธ์ 2024 มีนาคม 2024 เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024
ศักยภาพของน้ำลายในการปรับลดสภาวะความเป็นกรดของอาหารที่มีฤทธิ์กัดกร่อน 1 2 6 3 8 9 1

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
285981_con.pdf 87
285981_bibli.pdf 72
285981_app.pdf 66
285981_ch2.pdf 52
license.html 51
285981_ch3.pdf 30
285981_ab.pdf 30
285981_ch1.pdf 28
285981_ch5.pdf 24
285981_ti.pdf 21

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 6

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู