กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2433
ชื่อเรื่อง: การเสริมโปรตีนในมันสำปะหลังโดยใช้ยีสต์ Schwanniomyces castellii
ชื่อเรื่องอื่นๆ: 
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
คำสำคัญ: มันสำปะหลัง;ยีสต์;Schwanniomyces castellii
วันที่เผยแพร่: 2534
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2534
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2433
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
135891.pdf5.38 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น