สถิติ
จำนวนเข้าชมทั้งหมด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนส | 149 |
จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน
มกราคม 2024 | กุมภาพันธ์ 2024 | มีนาคม 2024 | เมษายน 2024 | พฤษภาคม 2024 | มิถุนายน 2024 | กรกฎาคม 2024 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนส | 2 | 2 | 7 | 3 | 5 | 1 | 4 |
จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
242942_ch3.pdf | 629 |
242942.pdf | 462 |
242942_ch1.pdf | 251 |
242942_app.pdf | 77 |
license.html | 73 |
242942_con.pdf | 60 |
242942_ch2.pdf | 57 |
242942_ab.pdf | 49 |
242942_bibli.pdf | 42 |
242942_ch4.pdf | 40 |
ประเทศที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
สหรัฐอเมริกา | 7 |
เมืองที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู |
---|