สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนส 149

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

มกราคม 2024 กุมภาพันธ์ 2024 มีนาคม 2024 เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024
การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนส 2 2 7 3 5 1 4

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
242942_ch3.pdf 629
242942.pdf 462
242942_ch1.pdf 251
242942_app.pdf 77
license.html 73
242942_con.pdf 60
242942_ch2.pdf 57
242942_ab.pdf 49
242942_bibli.pdf 42
242942_ch4.pdf 40

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 7

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู