สถิติ
จำนวนเข้าชมทั้งหมด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนส | 159 |
จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน
พฤษภาคม 2024 | มิถุนายน 2024 | กรกฎาคม 2024 | สิงหาคม 2024 | กันยายน 2024 | ตุลาคม 2024 | พฤศจิกายน 2024 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนส | 5 | 1 | 4 | 2 | 2 | 3 | 3 |
จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
242942_ch3.pdf | 640 |
242942.pdf | 533 |
242942_ch1.pdf | 332 |
242942_app.pdf | 81 |
license.html | 78 |
242942_ch2.pdf | 70 |
242942_con.pdf | 66 |
242942_ab.pdf | 57 |
242942_bibli.pdf | 53 |
242942_ch4.pdf | 52 |
ประเทศที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
สหรัฐอเมริกา | 7 |
เมืองที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู |
---|