สถิติ
จำนวนเข้าชมทั้งหมด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนส | 139 |
จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน
ตุลาคม 2023 | พฤศจิกายน 2023 | ธันวาคม 2023 | มกราคม 2024 | กุมภาพันธ์ 2024 | มีนาคม 2024 | เมษายน 2024 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนส | 9 | 7 | 6 | 2 | 2 | 7 | 3 |
จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
242942_ch3.pdf | 573 |
242942.pdf | 439 |
242942_ch1.pdf | 201 |
242942_app.pdf | 73 |
license.html | 69 |
242942_con.pdf | 56 |
242942_ch2.pdf | 44 |
242942_bibli.pdf | 37 |
242942_ab.pdf | 36 |
242942_ch4.pdf | 36 |
ประเทศที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
สหรัฐอเมริกา | 7 |
เมืองที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู |
---|