สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนส 139

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

ตุลาคม 2023 พฤศจิกายน 2023 ธันวาคม 2023 มกราคม 2024 กุมภาพันธ์ 2024 มีนาคม 2024 เมษายน 2024
การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนส 9 7 6 2 2 7 3

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
242942_ch3.pdf 573
242942.pdf 439
242942_ch1.pdf 201
242942_app.pdf 73
license.html 69
242942_con.pdf 56
242942_ch2.pdf 44
242942_bibli.pdf 37
242942_ab.pdf 36
242942_ch4.pdf 36

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 7

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู