กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2413
ชื่อเรื่อง: การผลิตคีเฟอรันจากแป้งสาคูโดยเชื้อ Lactobacillus kefiranofaciens
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Production of kefiran from sago starch by lactobacillus kefiranofaciens
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จิตตรา ยี่แสง
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
คำสำคัญ: แล็กโตบาซิลลัส;แบคทีเรียแล็กติก
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2413
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
296329_app.pdf106.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
296329_bibli.pdf127.43 kBAdobe PDFดู/เปิด
296329_ch4.pdf109.47 kBAdobe PDFดู/เปิด
296329_ch3.pdf395.15 kBAdobe PDFดู/เปิด
296329_ch2.pdf140.08 kBAdobe PDFดู/เปิด
296329_ch1.pdf497.29 kBAdobe PDFดู/เปิด
296329_con.pdf77.42 kBAdobe PDFดู/เปิด
296329_ab.pdf77.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
296329_ti.pdf180.84 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น