กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2413
ชื่อเรื่อง: | การผลิตคีเฟอรันจากแป้งสาคูโดยเชื้อ Lactobacillus kefiranofaciens |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Production of kefiran from sago starch by lactobacillus kefiranofaciens |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จิตตรา ยี่แสง บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ) |
คำสำคัญ: | แล็กโตบาซิลลัส;แบคทีเรียแล็กติก |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2413 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
296329_app.pdf | 106.71 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296329_bibli.pdf | 127.43 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296329_ch4.pdf | 109.47 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296329_ch3.pdf | 395.15 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296329_ch2.pdf | 140.08 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296329_ch1.pdf | 497.29 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296329_con.pdf | 77.42 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296329_ab.pdf | 77.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296329_ti.pdf | 180.84 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น