กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2328
ชื่อเรื่อง: | ผลของปฏิกิริยาออกซิเดชันของไขมันในปลาป่นที่เก็บรักษาในสภาที่แตกต่างกันต่อการเจริญเติบโต ประสิทธิภาพการใช้อาหารและพยาธิสภาพเนื้อเยื่อตับของกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon) |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of lipid oxidation in fish meal stored under different conditions on growth, feed efficiency and changes of hepatopancreatic tissue of black tiger shrimp (penaeus monodon) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ระพีพรรณ เลาหบรรจง คณะทรัพยากรธรรมชาติ (วาริชศาสตร์) บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวาริชศาสตร์ |
คำสำคัญ: | กุ้งกุลาดำ การเจริญเติบโต;อาหาร องค์ประกอบของไขัน;ไขมัน ออกซิเดชัน |
วันที่เผยแพร่: | 2549 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2328 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 530 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
282273_app.pdf | 518.66 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282273_bibli.pdf | 128.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282273_ch5.pdf | 86.96 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282273_ch4.pdf | 163.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282273_ch3.pdf | 4.03 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282273_ch2.pdf | 145.74 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282273_ch1.pdf | 222.97 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282273_con.pdf | 88.69 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282273_ab.pdf | 94.24 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282273_ti.pdf | 192.01 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น