กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1578
ชื่อเรื่อง: Effect of lipid oxidation on discoloration and physicochemical changes of cuttlefish (Sepia pharaonis) and squid (Loligo peali) musie during frozen storage
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของปฏิกิริยาออกซิเดชันของไขมันในปลาหมึกกระดองและปลาหมึกกล้วย ต่อการเปลี่ยนแปลงสีและสมบัติทางเคมีกายภาพของกล้ามเนื้อในระหว่างการเก็บรักษาในสภาพเยือกแข็ง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Amonrat Thanonkaew
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Loligo pealii;Cuttlefish;Sepia pharaonis;Oxidation;Fishery products Preservation;Fishery products Storage;Squids
วันที่เผยแพร่: 2006
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2006
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1578
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
278491_bibli.pdf115.54 kBAdobe PDFดู/เปิด
278491_ch8.pdf40.08 kBAdobe PDFดู/เปิด
278491_ch5.pdf135.37 kBAdobe PDFดู/เปิด
278491_ch7.pdf445.82 kBAdobe PDFดู/เปิด
278491_ch6.pdf209.88 kBAdobe PDFดู/เปิด
278491_ch4.pdf129.18 kBAdobe PDFดู/เปิด
278491_ch3.pdf409.9 kBAdobe PDFดู/เปิด
278491_ch2.pdf309.13 kBAdobe PDFดู/เปิด
278491_ch1.pdf568.66 kBAdobe PDFดู/เปิด
278491_con.pdf108.74 kBAdobe PDFดู/เปิด
278491_ab.pdf91.92 kBAdobe PDFดู/เปิด
278491_ti.pdf98.3 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น