กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1577
ชื่อเรื่อง: | Quality of fresh chicken meat and its quality after process in retort pouch tom yum soup condition |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | คุณภาพของเนื้อไก่สดและคุณภาพหลังการแปรรูปในสภาวะซุปต้มยำบรรจุถุงร้อน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Khwunsiri Chuaynukool Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Food Effect of heat on;Chickens;Cookery (Meat);Poultry as food;Meat Effect of heat on |
วันที่เผยแพร่: | 2008 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2008 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1577 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
296475_app.pdf | 3.36 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296475_bibli.pdf | 78.88 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296475_ch4.pdf | 39.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296475_ch3.pdf | 22.67 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296475_ch2.pdf | 81.42 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296475_ch1.pdf | 108.37 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296475_con.pdf | 89.77 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296475_ab.pdf | 97.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296475_ti.pdf | 77.31 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น