กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1570
ชื่อเรื่อง: Inhibitory effect of mulberry green tea extracts on lipid peroxidation
ชื่อเรื่องอื่นๆ: 
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Sawit Kaewkam
Prince of Songkla University Faculty of Food Technology
คำสำคัญ: Mulberry Peroxidation;Lipids Oxidation;Lipids Peroxidation;Plant Extract analysis
วันที่เผยแพร่: 2003
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2003
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1570
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
232348_app.pdf106.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
232348_bibli.pdf773.92 kBAdobe PDFดู/เปิด
232348_ch4.pdf39.8 kBAdobe PDFดู/เปิด
232348_ch3.pdf1.52 MBAdobe PDFดู/เปิด
232348_ch2.pdf369.14 kBAdobe PDFดู/เปิด
232348_ch1.pdf1.69 MBAdobe PDFดู/เปิด
232348_con.pdf249.59 kBAdobe PDFดู/เปิด
232348_ab.pdf152.68 kBAdobe PDFดู/เปิด
232348_ti.pdf19.13 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น