กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1569
ชื่อเรื่อง: The role of lizardfish trimethylamine-N-oxide demethylase in the aggregation of muscle during frozen and children storage
ชื่อเรื่องอื่นๆ: บทบาทของเอนไซม์ไตรเมทิลเอมีนออกไซด์ดีเมทิเลสจากปลาปากคมต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติของโปรตีนกล้ามเนื้อในระหว่างการเก็บรักษาในสภาวะแช่แข็งและแช่เย็น
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Kittima Leelapongwattana
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Frozen fish Storage;Fishes Preservation;Lizardfish;Fish protein concentrate;Fishery products
วันที่เผยแพร่: 2007
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2007
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1569
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
284570_bibli.pdf133.65 kBAdobe PDFดู/เปิด
284570_ch5.pdf169.29 kBAdobe PDFดู/เปิด
284570_ch4.pdf113.63 kBAdobe PDFดู/เปิด
284570_ch3.pdf141.36 kBAdobe PDFดู/เปิด
284570_ch2.pdf131.64 kBAdobe PDFดู/เปิด
284570_ch1.pdf235.25 kBAdobe PDFดู/เปิด
284570_con.pdf85.37 kBAdobe PDFดู/เปิด
284570_ab.pdf99.01 kBAdobe PDFดู/เปิด
284570_ti.pdf37.41 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น