กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1565
ชื่อเรื่อง: | Characterization of muscie proteins and interaction between myofibrillar proteins and myglobin of Dark-Fleshed fish used for surimi production |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การจำแนกคุณลักษณะของโปรตีนกล้ามเนื้อและอันตรกิริยาระหว่างโปรตีนไมโอไฟบริลกับไมโอโกกลบินของปลาเนื้อดำที่ใช้ผลิตซูริมิ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Manat Chaijan Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Fishery products;Muscle proteins;Fishery processing;Surimi |
วันที่เผยแพร่: | 2006 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2006 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1565 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
278493_bibli.pdf | 131.44 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278493_ch11.pdf | 42.68 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278493_ch5.pdf | 651.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278493_ch10.pdf | 135.07 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278493_ch9.pdf | 1.38 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278493_ch8.pdf | 2.5 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278493_ch7.pdf | 1.86 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278493_ch6.pdf | 304.65 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278493_ch4.pdf | 230.38 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278493_ch3.pdf | 133.25 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278493_ch2.pdf | 161.16 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278493_ch1.pdf | 833.75 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278493_con.pdf | 108.2 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278493_ab.pdf | 97.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278493_ti.pdf | 93.33 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น