กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1565
ชื่อเรื่อง: Characterization of muscie proteins and interaction between myofibrillar proteins and myglobin of Dark-Fleshed fish used for surimi production
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การจำแนกคุณลักษณะของโปรตีนกล้ามเนื้อและอันตรกิริยาระหว่างโปรตีนไมโอไฟบริลกับไมโอโกกลบินของปลาเนื้อดำที่ใช้ผลิตซูริมิ
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Manat Chaijan
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Fishery products;Muscle proteins;Fishery processing;Surimi
วันที่เผยแพร่: 2006
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2006
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1565
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
278493_bibli.pdf131.44 kBAdobe PDFดู/เปิด
278493_ch11.pdf42.68 kBAdobe PDFดู/เปิด
278493_ch5.pdf651.9 kBAdobe PDFดู/เปิด
278493_ch10.pdf135.07 kBAdobe PDFดู/เปิด
278493_ch9.pdf1.38 MBAdobe PDFดู/เปิด
278493_ch8.pdf2.5 MBAdobe PDFดู/เปิด
278493_ch7.pdf1.86 MBAdobe PDFดู/เปิด
278493_ch6.pdf304.65 kBAdobe PDFดู/เปิด
278493_ch4.pdf230.38 kBAdobe PDFดู/เปิด
278493_ch3.pdf133.25 kBAdobe PDFดู/เปิด
278493_ch2.pdf161.16 kBAdobe PDFดู/เปิด
278493_ch1.pdf833.75 kBAdobe PDFดู/เปิด
278493_con.pdf108.2 kBAdobe PDFดู/เปิด
278493_ab.pdf97.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
278493_ti.pdf93.33 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น