กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1564
ชื่อเรื่อง: Comparative study on the characteristics and quality changes during iced storage of black tiger and white shrimps
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การศึกษาเปรียบเทียบคุณลักษณะและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษาในน้ำแข็งของกุ้งกุลาดำและกุ้งขาว
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Pisal Sriket
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Penaeus vannamei;Food Storage;Penaeus monodon;Frozen foods;Food Quality
วันที่เผยแพร่: 2006
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2006
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1564
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
279542_app.pdf70.56 kBAdobe PDFดู/เปิด
279542_bibli.pdf194.21 kBAdobe PDFดู/เปิด
279542_ch4.pdf55.9 kBAdobe PDFดู/เปิด
279542_ch3.pdf12.01 MBAdobe PDFดู/เปิด
279542_ch2.pdf139.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
279542_ch1.pdf921.96 kBAdobe PDFดู/เปิด
279542_con.pdf109.94 kBAdobe PDFดู/เปิด
279542_ab.pdf96.74 kBAdobe PDFดู/เปิด
279542_ti.pdf28.44 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น