กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1560
ชื่อเรื่อง: Gelling properties of pacific white shrimp (Litopenaeus vannamei) meat and gel stability as affected by multiple freeze-thawing
ชื่อเรื่องอื่นๆ: สมบัติการเกิดเจลของเนื้อกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) และความคงตัวของเจลระหว่างการแช่แข็งทำลาย
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Patchaniya Eakpetch
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Fishery products;Shrimp fisheries;Shrimps;Shrimp industry;Fishery processing
วันที่เผยแพร่: 2008
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2008
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1560
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
296557_app.pdf79.96 kBAdobe PDFดู/เปิด
296557_bibli.pdf183.99 kBAdobe PDFดู/เปิด
296557_ch4.pdf61.31 kBAdobe PDFดู/เปิด
296557_ch3.pdf4.12 MBAdobe PDFดู/เปิด
296557_ch2.pdf103.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
296557_ch1.pdf2.32 MBAdobe PDFดู/เปิด
296557_con.pdf95.32 kBAdobe PDFดู/เปิด
296557_ab.pdf87.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
296557_ti.pdf32.42 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น