กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1560
ชื่อเรื่อง: | Gelling properties of pacific white shrimp (Litopenaeus vannamei) meat and gel stability as affected by multiple freeze-thawing |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | สมบัติการเกิดเจลของเนื้อกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) และความคงตัวของเจลระหว่างการแช่แข็งทำลาย |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Patchaniya Eakpetch Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Fishery products;Shrimp fisheries;Shrimps;Shrimp industry;Fishery processing |
วันที่เผยแพร่: | 2008 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2008 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1560 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
296557_app.pdf | 79.96 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296557_bibli.pdf | 183.99 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296557_ch4.pdf | 61.31 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296557_ch3.pdf | 4.12 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296557_ch2.pdf | 103.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296557_ch1.pdf | 2.32 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296557_con.pdf | 95.32 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296557_ab.pdf | 87.83 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296557_ti.pdf | 32.42 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น