กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1557
ชื่อเรื่อง: | Inhibition of phenoloxidase from black tiger prawn (Penaeus monodon) by Maillard reaction products (MRPs) |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การยับยั้งเอนไซม์ฟีนอลออกซิเดสจากกุ้งกุลาดำโดยผลิตภัณฑ์จากปฏิกิริยาเมลลาร์ด |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Kanokwan Matmaroh Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Fishery proceesing;Phenol oxidase;Penaeus mondon;Black Tiger Prawn;Fishery products;Food Presavation;Maillard reaction |
วันที่เผยแพร่: | 2005 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2005 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1557 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
271424_app.pdf | 3.81 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271424_bibli.pdf | 144.49 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271424_ch4.pdf | 74.74 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271424_ch3.pdf | 318.53 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271424_ch2.pdf | 123.59 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271424_ch1.pdf | 589.78 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271424_con.pdf | 83.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271424_ab.pdf | 142.65 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271424_ti.pdf | 96.98 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น