กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1557
ชื่อเรื่อง: Inhibition of phenoloxidase from black tiger prawn (Penaeus monodon) by Maillard reaction products (MRPs)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การยับยั้งเอนไซม์ฟีนอลออกซิเดสจากกุ้งกุลาดำโดยผลิตภัณฑ์จากปฏิกิริยาเมลลาร์ด
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Kanokwan Matmaroh
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Fishery proceesing;Phenol oxidase;Penaeus mondon;Black Tiger Prawn;Fishery products;Food Presavation;Maillard reaction
วันที่เผยแพร่: 2005
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2005
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1557
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
271424_app.pdf3.81 MBAdobe PDFดู/เปิด
271424_bibli.pdf144.49 kBAdobe PDFดู/เปิด
271424_ch4.pdf74.74 kBAdobe PDFดู/เปิด
271424_ch3.pdf318.53 kBAdobe PDFดู/เปิด
271424_ch2.pdf123.59 kBAdobe PDFดู/เปิด
271424_ch1.pdf589.78 kBAdobe PDFดู/เปิด
271424_con.pdf83.9 kBAdobe PDFดู/เปิด
271424_ab.pdf142.65 kBAdobe PDFดู/เปิด
271424_ti.pdf96.98 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น