กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1556
ชื่อเรื่อง: Effect of some factors on extractability of hemoglobin from fish muscle
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของปัจจัยบางประการต่อความสามารถในการสกัดฮีโมโกลบินจากกล้ามเนื้อปลา
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Chakree Thongraung
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Fishes Physiology;Hemoglobin
วันที่เผยแพร่: 2005
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2005
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1556
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
266924_app.pdf75.84 kBAdobe PDFดู/เปิด
266924_bibli.pdf218.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
266924_ch7.pdf82.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
266924_ch6.pdf67.05 kBAdobe PDFดู/เปิด
266924_ch5.pdf195.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
266924_ch4.pdf185.73 kBAdobe PDFดู/เปิด
266924_ch3.pdf238.36 kBAdobe PDFดู/เปิด
266924_ch2.pdf211.02 kBAdobe PDFดู/เปิด
266924_ch1.pdf70.89 kBAdobe PDFดู/เปิด
266924_con.pdf111.8 kBAdobe PDFดู/เปิด
266924_ab.pdf109.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
266924_ti.pdf42.12 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น