กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1556
ชื่อเรื่อง: | Effect of some factors on extractability of hemoglobin from fish muscle |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของปัจจัยบางประการต่อความสามารถในการสกัดฮีโมโกลบินจากกล้ามเนื้อปลา |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Chakree Thongraung Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Fishes Physiology;Hemoglobin |
วันที่เผยแพร่: | 2005 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2005 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1556 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
266924_app.pdf | 75.84 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266924_bibli.pdf | 218.95 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266924_ch7.pdf | 82.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266924_ch6.pdf | 67.05 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266924_ch5.pdf | 195.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266924_ch4.pdf | 185.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266924_ch3.pdf | 238.36 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266924_ch2.pdf | 211.02 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266924_ch1.pdf | 70.89 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266924_con.pdf | 111.8 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266924_ab.pdf | 109.83 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
266924_ti.pdf | 42.12 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น