กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1462
ชื่อเรื่อง: Antioxidant activity and quality control by HPLC method of constituents from boesenbergia pandurata rhizomes
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Tassanee Panphadung
Faculty of Pharmaceutical Sciences(Pharmaceutical Sciences)
คำสำคัญ: High performance liquid chromatography;Boesenbergia (Zingiberaceae) Antioxidants;Antioxidants;Boesenbergia pandurata
วันที่เผยแพร่: 2004
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M. Pharm., Pharmaceutical Sciences)--Prince of Songkla University, 2004
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1462
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:580 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
242847.pdf1.38 MBAdobe PDFดู/เปิด
242847_app.pdf1.27 MBAdobe PDFดู/เปิด
242847_bibli.pdf106.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
242847_ch5.pdf72.49 kBAdobe PDFดู/เปิด
242847_ch4.pdf642.44 kBAdobe PDFดู/เปิด
242847_ch3.pdf164.65 kBAdobe PDFดู/เปิด
242847_ch2.pdf321.96 kBAdobe PDFดู/เปิด
242847_ch1.pdf78.56 kBAdobe PDFดู/เปิด
242847_con.pdf153.25 kBAdobe PDFดู/เปิด
242847_ab.pdf162.51 kBAdobe PDFดู/เปิด
242847_ti.pdf40.1 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น