กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1446
ชื่อเรื่อง: Development of the gas chromatographic techniques for seafood freshness determination (Dimethylamine and Trimethylamine)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การพัฒนาเทคนิคแก๊สโครมาโทกราฟีสำหรับการตรวจความสดของอาหหารทะเล (ไดเมธิลามีนและไตรเมธิลามีน)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Pornpimol Boonchai
Faculty of Science (Analytical Chemistry)
คำสำคัญ: Gas chromatography Technique;Dimethylamine;Gas chromatography Methodology;Trimethylamaine;Seafood
วันที่เผยแพร่: 2007
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Analytical Chemistry)--Prince of Songkla University, 2007
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1446
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:324 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
296497_bibli.pdf1.67 MBAdobe PDFดู/เปิด
296497_ch4.pdf162.84 kBAdobe PDFดู/เปิด
296497_ch3.pdf1.71 MBAdobe PDFดู/เปิด
296497_ch2.pdf559.55 kBAdobe PDFดู/เปิด
296497_ch1.pdf1.09 MBAdobe PDFดู/เปิด
296497_con.pdf301.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
296497_ab.pdf126.35 kBAdobe PDFดู/เปิด
296497_ti.pdf52.99 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น