กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1446
ชื่อเรื่อง: | Development of the gas chromatographic techniques for seafood freshness determination (Dimethylamine and Trimethylamine) |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การพัฒนาเทคนิคแก๊สโครมาโทกราฟีสำหรับการตรวจความสดของอาหหารทะเล (ไดเมธิลามีนและไตรเมธิลามีน) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Pornpimol Boonchai Faculty of Science (Analytical Chemistry) |
คำสำคัญ: | Gas chromatography Technique;Dimethylamine;Gas chromatography Methodology;Trimethylamaine;Seafood |
วันที่เผยแพร่: | 2007 |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Analytical Chemistry)--Prince of Songkla University, 2007 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1446 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 324 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
296497_bibli.pdf | 1.67 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296497_ch4.pdf | 162.84 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296497_ch3.pdf | 1.71 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296497_ch2.pdf | 559.55 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296497_ch1.pdf | 1.09 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296497_con.pdf | 301.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296497_ab.pdf | 126.35 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296497_ti.pdf | 52.99 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น