กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1382
ชื่อเรื่อง: Chemical consituents from flowers, fruits and seeds of garcinia dulcis and antioxidation properties
ชื่อเรื่องอื่นๆ: องค์ประกอบทางเคมีจากดอก ผล และเมล็ดมะพูดและสมบัติต้านปฎิกิริยาออกซิเดชัน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Suwanna Deachathai
Prince of Songkla University Faculty of Science (Organic Chemistry)
คำสำคัญ: Garcinia Extraction;Guttiferae Extraction;Garcinia Analysis;Garcinia dulcis Analysis
วันที่เผยแพร่: 2005
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Organic Chemistry)--Prince of Songkla University, 2005
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1382
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:324 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
274050_app.pdf119.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
274050_bibli.pdf153.01 kBAdobe PDFดู/เปิด
274050_ch4.pdf48.48 kBAdobe PDFดู/เปิด
274050_ch3.pdf1.02 MBAdobe PDFดู/เปิด
274050_ch2.pdf234.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
274050_ch1.pdf398.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
274050_con.pdf136.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
274050_ab.pdf234.69 kBAdobe PDFดู/เปิด
274050_ti.pdf40.97 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น