กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/19602
ชื่อเรื่อง: | องค์ประกอบสารพฤกษเคมีในระยะพัฒนาการของใบกาแฟโรบัสต้าและการใช้ประโยชน์เพื่อการผลิตชาใบกาแฟ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Phytochemical Compositions of Robusta Coffee Leaves during Developmental Stages and its Benefit of Tea |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ระวี เจียรวิภา พิสมัย อนุสรณ์วาณิช Faculty of Natural Resources (Plant Science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์ |
คำสำคัญ: | กาแฟ พันธุ์โรบัสต้า;ใบกาแฟ |
วันที่เผยแพร่: | 2019 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (พืชศาสตร์), 2562 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/19602 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 510 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
435376.pdf | 1.17 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License