กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/19602
ชื่อเรื่อง: องค์ประกอบสารพฤกษเคมีในระยะพัฒนาการของใบกาแฟโรบัสต้าและการใช้ประโยชน์เพื่อการผลิตชาใบกาแฟ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Phytochemical Compositions of Robusta Coffee Leaves during Developmental Stages and its Benefit of Tea
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ระวี เจียรวิภา
พิสมัย อนุสรณ์วาณิช
Faculty of Natural Resources (Plant Science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์
คำสำคัญ: กาแฟ พันธุ์โรบัสต้า;ใบกาแฟ
วันที่เผยแพร่: 2019
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (พืชศาสตร์), 2562
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/19602
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:510 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
435376.pdf1.17 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons