กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17801
ชื่อเรื่อง: | ผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นต่อการกินได้ การใช้ประโยชน์ของโภชนะและสมรรถภาพการเจริญเติบโตของแพะเพศผู้หลังหย่านม |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of Protein Levels Concentrate on Intake, Nutrient Utilization and Growth Performance of Post Weaning Male Goats |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | วันวิศาข์ งามผ่องใส สุวรรณา ทองดอนคำ Faculty of Natural Resources (Animal science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ |
คำสำคัญ: | แพะ การเจริญเติบโต;แพะ อาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2016 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17801 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 515 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
420765.pdf | 6.7 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License