กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17801
ชื่อเรื่อง: ผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นต่อการกินได้ การใช้ประโยชน์ของโภชนะและสมรรถภาพการเจริญเติบโตของแพะเพศผู้หลังหย่านม
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of Protein Levels Concentrate on Intake, Nutrient Utilization and Growth Performance of Post Weaning Male Goats
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วันวิศาข์ งามผ่องใส
สุวรรณา ทองดอนคำ
Faculty of Natural Resources (Animal science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
คำสำคัญ: แพะ การเจริญเติบโต;แพะ อาหาร
วันที่เผยแพร่: 2016
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17801
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
420765.pdf6.7 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons