กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17749
ชื่อเรื่อง: | Development of Frozen Churros Added with Shrimp and Squid By-Products |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชูโรสแช่เยือกแข็งจากวัสดุเศษเหลือจากกระบวนการผลิตกุ้งและหมึก |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Kongkarn Kijroongrojana Kantapit Mektun Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Fisheries By-products |
วันที่เผยแพร่: | 2020 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2020 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17749 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
441587.pdf | 3.99 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License