กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17741
ชื่อเรื่อง: Properties and Applications of Antioxidant Bilayer Films Based onFish Skin Gelatin Containing Epigallocatechin Gallate
ชื่อเรื่องอื่นๆ: คุณสมบัติและการประยุกต์ใช้ฟิล์มสองชั้นที่มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชันจากฟิล์มเจลาตินที่เติมสารอิพิกัลโลคาเทคินกัลเลต
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Krisana Nilsuwan
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Food Packaging;Packaging Materials;Gelatin
วันที่เผยแพร่: 2020
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2020
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17741
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
441704.pdf4.31 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons