กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17741
ชื่อเรื่อง: | Properties and Applications of Antioxidant Bilayer Films Based onFish Skin Gelatin Containing Epigallocatechin Gallate |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | คุณสมบัติและการประยุกต์ใช้ฟิล์มสองชั้นที่มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชันจากฟิล์มเจลาตินที่เติมสารอิพิกัลโลคาเทคินกัลเลต |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Krisana Nilsuwan Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Food Packaging;Packaging Materials;Gelatin |
วันที่เผยแพร่: | 2020 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2020 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17741 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
441704.pdf | 4.31 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License