สถิติ
จำนวนเข้าชมทั้งหมด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
การใช้น้ำหมึกปราศจากเมลานินจากหมึกกล้วยเพื่อปรับปรุงสมบัติของฟิล์มโปรตีนจากซูริมิ | 104 |
จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน
มิถุนายน 2024 | กรกฎาคม 2024 | สิงหาคม 2024 | กันยายน 2024 | ตุลาคม 2024 | พฤศจิกายน 2024 | ธันวาคม 2024 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
การใช้น้ำหมึกปราศจากเมลานินจากหมึกกล้วยเพื่อปรับปรุงสมบัติของฟิล์มโปรตีนจากซูริมิ | 8 | 9 | 3 | 2 | 4 | 6 | 0 |
จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด
จำนวนการเปิดดู |
---|
ประเทศที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
สหรัฐอเมริกา | 10 |
เมืองที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู |
---|