สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การใช้น้ำหมึกปราศจากเมลานินจากหมึกกล้วยเพื่อปรับปรุงสมบัติของฟิล์มโปรตีนจากซูริมิ 104

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024 ธันวาคม 2024
การใช้น้ำหมึกปราศจากเมลานินจากหมึกกล้วยเพื่อปรับปรุงสมบัติของฟิล์มโปรตีนจากซูริมิ 8 9 3 2 4 6 0

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 10

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู