กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17655
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์กรือโป๊ะเพื่อสุขภาพ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Product Development of Keropok for Health
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: อาหาร;ผลิตภัณฑ์อาหาร
วันที่เผยแพร่: 2563
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17655
https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X610554
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น