กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17548
ชื่อเรื่อง: | Study on utilization of protein isolate from yellow stripe trevally (Seloroides leptolepis) in fat-reduced and soybean oil replaced pork back-fat sausages |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การศึกษาการใช้ประโยชน์จากโปรตีนไอโซเลตจากปลาข้างเหลือง (Selaroides leptolepis) ในไส้กรอกหมูลดไขมันและทดแทนไขมันด้วยน้ำมันถั่วเหลือ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Nopparat Cheetangdee Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Sausages;Fish protein concentrate;PSU Publication |
วันที่เผยแพร่: | 2015 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
Abstract(Thai): | งานวิจัยศึกษาผลของการทดแทนไขมันหมูบางส่วนด้วยน้ำมันถั่วเหลือง ที่มีผลต่อลักษณะของผลิตภัณฑ์ไส้กร้อก โดยการเติม SBO ในรูปที่ผ่านการเตรียมเป็นอิมัลชัน ด้วยการใช้โปรตีนไอโซเลตจากปลาข้างเหลือง |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17548 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
452212.pdf | 7.07 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น