กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17548
ชื่อเรื่อง: Study on utilization of protein isolate from yellow stripe trevally (Seloroides leptolepis) in fat-reduced and soybean oil replaced pork back-fat sausages
ชื่อเรื่องอื่นๆ: รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การศึกษาการใช้ประโยชน์จากโปรตีนไอโซเลตจากปลาข้างเหลือง (Selaroides leptolepis) ในไส้กรอกหมูลดไขมันและทดแทนไขมันด้วยน้ำมันถั่วเหลือ
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Nopparat Cheetangdee
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Sausages;Fish protein concentrate;PSU Publication
วันที่เผยแพร่: 2015
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
Abstract(Thai): งานวิจัยศึกษาผลของการทดแทนไขมันหมูบางส่วนด้วยน้ำมันถั่วเหลือง ที่มีผลต่อลักษณะของผลิตภัณฑ์ไส้กร้อก โดยการเติม SBO ในรูปที่ผ่านการเตรียมเป็นอิมัลชัน ด้วยการใช้โปรตีนไอโซเลตจากปลาข้างเหลือง
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17548
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
452212.pdf7.07 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น