สถิติ
จำนวนเข้าชมทั้งหมด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
ผลของกระบวนการแปรรูปและสภาวะการเก็บรักษาต่อคุณภาพสารประกอบที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์กระเจี้ยบแดงสกัดเข้มข้น | 287 |
จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน
พฤษภาคม 2024 | มิถุนายน 2024 | กรกฎาคม 2024 | สิงหาคม 2024 | กันยายน 2024 | ตุลาคม 2024 | พฤศจิกายน 2024 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
ผลของกระบวนการแปรรูปและสภาวะการเก็บรักษาต่อคุณภาพสารประกอบที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์กระเจี้ยบแดงสกัดเข้มข้น | 1 | 94 | 7 | 22 | 22 | 8 | 18 |
จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
314272.pdf | 5135 |
ประเทศที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
สหรัฐอเมริกา | 7 |
เบลเยี่ยม | 1 |
เมืองที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
Sandston | 1 |