สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
ผลของกระบวนการแปรรูปและสภาวะการเก็บรักษาต่อคุณภาพสารประกอบที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์กระเจี้ยบแดงสกัดเข้มข้น 287

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024
ผลของกระบวนการแปรรูปและสภาวะการเก็บรักษาต่อคุณภาพสารประกอบที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์กระเจี้ยบแดงสกัดเข้มข้น 1 94 7 22 22 8 18

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
314272.pdf 5135

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 7
เบลเยี่ยม 1

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
Sandston 1