กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15615
ชื่อเรื่อง: | ความมั่นคงและความปลอดภัยทางด้านอาหาร |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อนันต์, ดาโลดม |
คำสำคัญ: | ความไม่มั่นคงทางอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
สำนักพิมพ์: | รายงานการสัมมนาระบบเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 2-4 กรกฏาคม 2552 ณ โรงแรมอุบลอินเตอร์เนชั่นแนล อุบลราชธานี |
บทคัดย่อ: | เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2541 กรมวิชาการเกษตร ได้ประกาศนโยบายเน้นหนัก โดยกำหนดให้ปี 2542 เป็นปีแห่งการผลิตทางการเกษตรอย่างถูกต้องและเหมาะสม หรือเรียกสั้นๆ ว่า GAP (Good Agricultural Practice) ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้ เกษตรกรนำผลงานวิจัยซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ๆ และเทคโนโลยีซึ่งเป็นภูมิปัญญาชาวบ้าน ไปใช้ในการผลิตที่มีประสิทธิภาพถูกต้องเหมาะสม ตามหลักวิชาการสอดคล้องกับการอนุรักษ์ และพัฒนาทรัพยากรธรรมชาติ และสภาพแวดล้อม |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15615 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
ความมั่นคงและความปลอดภัยทางดานอาหาร.pdf | 147.35 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น