กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15601
ชื่อเรื่อง: การวิจัยและทดสอบเทคโนโลยีการใช้สารสกัดในการควบคุมเชื้อรา
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อภิญญา, สุราวุธ
ปิยนันท์, สังขะไพฑูรย์
นันทิการ์, เสนแก้ว
ลักษมี, สุภัทรา
อรพรรณ, วิเศษสังข์
คำสำคัญ: ความไม่มั่นคงทางอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15601
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
การวิจัยและทดสอบเทคโนโลยีการใช้สารสกัดในการควบคุมเชื้อรา.PDF9 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น