กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15601
ชื่อเรื่อง: | การวิจัยและทดสอบเทคโนโลยีการใช้สารสกัดในการควบคุมเชื้อรา |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อภิญญา, สุราวุธ ปิยนันท์, สังขะไพฑูรย์ นันทิการ์, เสนแก้ว ลักษมี, สุภัทรา อรพรรณ, วิเศษสังข์ |
คำสำคัญ: | ความไม่มั่นคงทางอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15601 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
การวิจัยและทดสอบเทคโนโลยีการใช้สารสกัดในการควบคุมเชื้อรา.PDF | 9 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น