กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14908
ชื่อเรื่อง: สมบัติของเจลผสมระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลา
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Properties of Agar and Fish Gelatin Mixed Gels
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เทวี, ทองแดง คาร์ริสา
ณิชาภัทร, สมบูรณ์
คำสำคัญ: การขาดการมีส่วนร่วมของประชาชนและการบริหารจัดการอย่างเหมาะสม
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14908
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:994 งานวิจัยเชิงชีวภาพ-กายภาพ

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Abstracts.pdf313.99 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgements.pdf207.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdf626.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdf273.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdf1.07 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdf494.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdf1.99 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdf233.73 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdf353.88 kBAdobe PDFดู/เปิด
Cover (1).pdf378.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdf297.97 kBAdobe PDFดู/เปิด
Vitae.pdf258.73 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น