กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14908
ชื่อเรื่อง: | สมบัติของเจลผสมระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลา |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Properties of Agar and Fish Gelatin Mixed Gels |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เทวี, ทองแดง คาร์ริสา ณิชาภัทร, สมบูรณ์ |
คำสำคัญ: | การขาดการมีส่วนร่วมของประชาชนและการบริหารจัดการอย่างเหมาะสม |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14908 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 994 งานวิจัยเชิงชีวภาพ-กายภาพ |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Abstracts.pdf | 313.99 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
Acknowledgements.pdf | 207.76 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
Appendix.pdf | 626.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
Chapter1.pdf | 273.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
Chapter2.pdf | 1.07 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
Chapter3.pdf | 494.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
Chapter4.pdf | 1.99 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
Chapter5.pdf | 233.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
Contents.pdf | 353.88 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
Cover (1).pdf | 378.34 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
References.pdf | 297.97 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
Vitae.pdf | 258.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น