กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14750
ชื่อเรื่อง: การประเมินผลผลิตกุ้งกุลาดำที่ได้จากการทำฟาร์มทะเลโดยชุมชนในทะเลสาบสงขลา
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ยงยุทธ ปรีดาลัมพะบุตร, อรัญญา อัศวอารีย์ และ ประมัยพร ทองคณารักษ์
คำสำคัญ: ความไม่มั่นคงทางอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2010
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14750
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:996 ธรรมาภิบาล



รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น