กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13519
ชื่อเรื่อง: Potential use of palmyra sap and oil palm sap for lactic acid production by Lactobacillus casei TISTR 1500
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ศักยภาพการใช้ของน้ำตาลโตนดและน้ำบีบแกนในลำต้นปาล์มน้ำมันสำหรับผลิตกรดแลคติกโดย Lactobacillus casei TISTR 1500
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Lupong Kaewsichan
Supasit Chooklin
Faculty of Engineering Chemical Engineering
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี
คำสำคัญ: Lactic acid bacteria;Fermentation
วันที่เผยแพร่: 2011
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Chemical Engineering)--Prince of Songkla University, 2011
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13519
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:230 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
351954.pdf6.23 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons