กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13495
ชื่อเรื่อง: Antioxidative activity and emulsifying properties of gelatin from cuttlefish (Sepia pharaonis) skin modified with phenolic compounds and fatty acids
ชื่อเรื่องอื่นๆ: กิจกรรมการต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่นและสมบัติการเป็นอิมัลซิไฟเออร์ของเจลาตินจากหนังหมึกกระดอง (Sepia pharaonis) ที่ผ่านการดัดแปลงด้วยสารประกอบฟีนอลิกและกรดไขมัน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Tanong Aewsiri
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Cuttlefish;Antioxidants;Food Analysis;Gelatin
วันที่เผยแพร่: 2011
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2011
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13495
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
351426.pdf16.23 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons