กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13495
ชื่อเรื่อง: | Antioxidative activity and emulsifying properties of gelatin from cuttlefish (Sepia pharaonis) skin modified with phenolic compounds and fatty acids |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | กิจกรรมการต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่นและสมบัติการเป็นอิมัลซิไฟเออร์ของเจลาตินจากหนังหมึกกระดอง (Sepia pharaonis) ที่ผ่านการดัดแปลงด้วยสารประกอบฟีนอลิกและกรดไขมัน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Tanong Aewsiri Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Cuttlefish;Antioxidants;Food Analysis;Gelatin |
วันที่เผยแพร่: | 2011 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2011 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13495 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
351426.pdf | 16.23 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License