กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13442
ชื่อเรื่อง: | Nutritional Compositions, Polyphenolic Profiles, Modulation of Gut Microbiota, Glycemic Index and Some Biological Properties of Pigmented Rice Varieties and Adlay Influenced by Soaking and Germination Conditions |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Chutha Takahashi Yupanqui Owolabi, Iyiola Oluwakemi Faculty of Agro-Industry (Functional Food and Nutrition) คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | Rice Nutrition aspects |
วันที่เผยแพร่: | 2019 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Functional Food and Nutrition)--Prince of Songkla University, 2019 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13442 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 859 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
437996.pdf | 4.57 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License