กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13331
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวเสริมโปรตีนปลาสกัด |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of snack food supplemented with fish protein lsolate |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล อัจฉรา ชนะสิทธิ์ Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | อาหารว่าง การผลิต;โปรตีนปลาสกัด |
วันที่เผยแพร่: | 2541 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13331 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
144828.pdf | 7 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License