กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13331
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวเสริมโปรตีนปลาสกัด
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of snack food supplemented with fish protein lsolate
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
อัจฉรา ชนะสิทธิ์
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: อาหารว่าง การผลิต;โปรตีนปลาสกัด
วันที่เผยแพร่: 2541
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13331
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
144828.pdf7 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons