กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13310
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์แช่เยือกแข็งจากเศษเนื้อปลาทูน่าปรุงรสห่อด้วยผัก |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of frozen product from seasoned tuna meat remainder wraped with vegetable |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | ผลิตภัณฑ์ประมง การเก็บและรักษา;ผลิตภัณฑ์ประมงแช่แข็ง;ปลาแช่แข็ง |
วันที่เผยแพร่: | 2536 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2536 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13310 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License