กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13247
ชื่อเรื่อง: | Antioxidants from some legume seeds: extraction, some properties and application |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | สารกันหืนจากเมล็ดพืชตระกูลถั่ว: การสกัดคุณสมบัติบางประการและการประยุกต์ใช้ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Charassri Ratanamahasakul Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Antioxidants;Legumes |
วันที่เผยแพร่: | 2000 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2000 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13247 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
175719.pdf | 9.28 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License