สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
ผลของสารทดแทนไขมันประเภทใยอาหารต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์เนื้อไก่สวรรค์เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพจากเนื้อไก่เศษเหลือจากการตัดแต่ง 275

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024
ผลของสารทดแทนไขมันประเภทใยอาหารต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์เนื้อไก่สวรรค์เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพจากเนื้อไก่เศษเหลือจากการตัดแต่ง 0 98 8 21 24 4 11

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
393958.pdf 225

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 6
เบลเยี่ยม 1

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู