Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13161
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorปาริชาติ วิสุทธิสมาจาร-
dc.contributor.authorปิยภาคย์ ภูมิภมร-
dc.date.accessioned2020-10-05T04:38:25Z-
dc.date.available2020-10-05T04:38:25Z-
dc.date.issued2562-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13161-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (ปร.ด. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.rightsAttribution-NonCommercial-NoDerivs 3.0 Thailand*
dc.rights.urihttp://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/3.0/th/*
dc.subjectการท่องเที่ยวเชิงอาหาร เมือง (กระบี่)en_US
dc.subjectการท่องเที่ยวโดยชุมชน เมือง (กระบี่)en_US
dc.titleรูปแบบการท่องเที่ยวเชิงอาหารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในพื้นที่บ้านเกาะกลาง ต.คลองประสงค์ อ.เมือง จ.กระบี่en_US
dc.title.alternativeGastronomic Tourism Model for Environment - Friendly at Ban Kohklang, Klongprasong Sub-District, Mueng District, Krabi Province, Thailanden_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Environmental Management (Environmental Management)-
dc.contributor.departmentคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม-
Appears in Collections:820 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
437825.pdf2.78 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons