กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13057
ชื่อเรื่อง: Bioactive Compounds and Biological Properties of Thunbergia laurifolia Leaf Extract and Its Potential Use as Functional Drink
ชื่อเรื่องอื่นๆ: คุณสมบัติเชิงชีวภาพของสารสกัดใบรางจืด และความเป็นไปได้ในการนำไปใช้สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Sunisa Siripongvutikorn
Marasri Junsi
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Thunbergia;Plant extracts
วันที่เผยแพร่: 2018
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2018
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13057
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
432120.pdf3.64 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons