กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13057
ชื่อเรื่อง: | Bioactive Compounds and Biological Properties of Thunbergia laurifolia Leaf Extract and Its Potential Use as Functional Drink |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | คุณสมบัติเชิงชีวภาพของสารสกัดใบรางจืด และความเป็นไปได้ในการนำไปใช้สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Sunisa Siripongvutikorn Marasri Junsi Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Thunbergia;Plant extracts |
วันที่เผยแพร่: | 2018 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2018 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13057 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
432120.pdf | 3.64 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License