กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13056
ชื่อเรื่อง: | Uses of Ethanolic Coconut Husk Extract fot Surimi Gel Strengthening and Enhancement of Oxidative Stability of Emulsion Surimi Gel |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การใช้สารสกัดเอทานอลจากกาบมะพร้าวสำหรับการปรับปรุงความแข็งแรงเจลซูริมิและการเพิ่มความคงตัวต่อปฏิกิริยาออกซิเดชันของอิมัลชันซูริมิเจล |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Natchaphol Buamard Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Ethanol;Surimi |
วันที่เผยแพร่: | 2018 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2018 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13056 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
432119.pdf | 4.53 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น