กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12993
ชื่อเรื่อง: | Effects of some hydrocolloids on the properties and the changes during frozen and refrigerated storage of gels from bigeye snapper mince and surimi |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของไฮโดรคอลลอยด์บางชนิดต่อสมบัติและการเปลี่ยนแปลงระหว่างการเก็บรักษาในสภาพแช่แข็งและการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำของเจลเนื้อปลาบดและซูริมิจากปลาตาหวาน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Sasikunya Tuankriangkrai Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Fish as food Preservation;Bigeye Snapper;Hydrocolloids;Surimi Preservation |
วันที่เผยแพร่: | 2008 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2008 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12993 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
303010.pdf | 4.89 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น