กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12989
ชื่อเรื่อง: Antioxidative activity, functional properties and the use as microbial media of protein hydrolysate from yellow stripe trevally (Selaroides leptolepis) muscle
ชื่อเรื่องอื่นๆ: กิจกรรมการต้านออกซิเดชัน สมบัติเชิงหน้าที่ และการใช้เป็นอาหารเลี้ยงเชื้อจุลินทรีย์ของโปรตีนไฮโดรไลเตสจากกล้ามเนื้อปลาสีกุนข้างเหลือง (Selaroides leptolepis)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Vilailak Klompong
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Fishes Protein content;Culture media (Biology);Selaroides leptolepis;Peptones;Antioxidants
วันที่เผยแพร่: 2008
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2008
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12989
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
301400.pdf2.69 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น