กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12989
ชื่อเรื่อง: | Antioxidative activity, functional properties and the use as microbial media of protein hydrolysate from yellow stripe trevally (Selaroides leptolepis) muscle |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | กิจกรรมการต้านออกซิเดชัน สมบัติเชิงหน้าที่ และการใช้เป็นอาหารเลี้ยงเชื้อจุลินทรีย์ของโปรตีนไฮโดรไลเตสจากกล้ามเนื้อปลาสีกุนข้างเหลือง (Selaroides leptolepis) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Vilailak Klompong Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Fishes Protein content;Culture media (Biology);Selaroides leptolepis;Peptones;Antioxidants |
วันที่เผยแพร่: | 2008 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2008 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12989 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
301400.pdf | 2.69 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น