กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12911
ชื่อเรื่อง: | การผลิตไอโซมอลโตโอลิโกแซคคาไรด์เพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากรำข้าว |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Production of IMO powder for development of rice bran dietary supplement |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สันทัด วิเชียรโชติ |
คำสำคัญ: | ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร;รำข้าว;ผลิตภัณฑ์ข้าว |
วันที่เผยแพร่: | 2561 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12911 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 000 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
440176-abstract.pdf | 290.54 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น