สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การเสริมสารสกัดหยาบจากเปลือกมังคุดในอาหารไก่เนื้อต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพเนื้อไก่ 749

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024 ธันวาคม 2024
การเสริมสารสกัดหยาบจากเปลือกมังคุดในอาหารไก่เนื้อต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพเนื้อไก่ 29 48 35 34 33 44 49

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
439802.pdf 1016

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 10
ประเทศไทย 2

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
Mae On 2
Sandston 1