กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12857
ชื่อเรื่อง: | Effect of phosphates on quality of spent hen muscle marinated with Tom-Yum paste |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อคุณภาพของเนื้อไก่หมักเครื่องต้มยำ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Saowakon Wattanachant Pirinya Wongwiwat Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Food Quality;Phosphates;Phosphates Physiological effect;Chickens |
วันที่เผยแพร่: | 2009 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2009 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12857 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
309089.pdf | 10.35 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น