Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12663
Title: การเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยยูเรียและแคลเซียมไฮดรอกไซด์เป็นอาหารแพะ
Other Titles: Nutritive Quality Improvement value of Oil Palm Frond by Urea and Calcium Hydroxide Treatments as Goat Feeds
การวิจัยและพัฒนาการเพิ่มคุณค่าทางโภชนะของทางใบปาล์มน้ำมันโดยยูเรียและแคลเซียมไฮดรอกไซด์เป็นอาหารแพะ : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์รหัสโครงการ NAT640007S เรื่อง
Authors: ปิ่น จันจุฬา
Faculty of Natural Resources (Animal science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
Keywords: ปาล์มน้ำมัน;อาหารสัตว์;แพะ อาหาร
Issue Date: 2562
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12663
Appears in Collections:515 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
436023.pdf2.48 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.