ค้นหา
เพิ่มตัวกรอง:
ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา
ผลลัพธ์ 1-1 จากทั้งหมด 1
- ก่อนหน้า
- 1
- ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ | ชื่อเรื่อง | ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน |
---|---|---|
2011-07-21 | การใช้พืชที่บริโภคได้เพื่อป้องกันการเกิดสีคล้ำ และกลิ่นรสที่ผิดปกติในน้ำปลา | จักรี ทองเรือง; สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; Institute of Research and Development for Health of Southern, Thailand; สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้ |