กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12323
ชื่อเรื่อง: | การหาคุณลักษณะทางกายภาพของสารเพิ่มน้ำเลือดที่มีแป้งมันสำปะหลังดัดแปรด้วยกรดร่วมกับวิธีไฮดรอกซีโพรพิเลชัน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Physical characterization of Hydroxypropyl, acid-thinned tapioca starch-based plasma expander |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุรพงษ์ ชาติพันธุ์ ปวีณา หลวงหนิ Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering) คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์ |
คำสำคัญ: | สารใช้แทนพลาสมา;พลาสมา การวิเคราะห์;แป้งมันสำปะหลัง |
วันที่เผยแพร่: | 2560 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิศวกรรมชีวการแพทย์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12323 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 371 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
416974.pdf | 13.91 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License