กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12323
ชื่อเรื่อง: การหาคุณลักษณะทางกายภาพของสารเพิ่มน้ำเลือดที่มีแป้งมันสำปะหลังดัดแปรด้วยกรดร่วมกับวิธีไฮดรอกซีโพรพิเลชัน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Physical characterization of Hydroxypropyl, acid-thinned tapioca starch-based plasma expander
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุรพงษ์ ชาติพันธุ์
ปวีณา หลวงหนิ
Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering)
คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์
คำสำคัญ: สารใช้แทนพลาสมา;พลาสมา การวิเคราะห์;แป้งมันสำปะหลัง
วันที่เผยแพร่: 2560
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิศวกรรมชีวการแพทย์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12323
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:371 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
416974.pdf13.91 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons